ดาวน์โหลดวีดีโอจากเฟส ด้วย 7 วิธี เซฟวีดีโอจากเฟสบุ๊ค

กดติดตามช่องได้จากลิงค์นี้เพื่อไม่พลาดจากการอัพเดทข่าวใหม่ๆ

ดาวน์โหลดวีดีโอจากเฟส ไว้ชมบนคอมพิวเตอร์ เซฟไว้บนมือถือชมวีดีโอโดยไม่ต้องต่ออินเทอร์เน็ตให้เปลือง 4G และดูเมื่อไหร่ก็ได้ บทความนี้จะเผย 7 วิธี ดาวน์โหลดวีดีโอจากเฟส ลงคอมพิวเตอร์ ยุค 2019 ที่ยังให้บริการอยู่และโหลดคลิป facebook video ได้ชัวร์ๆ พร้อมข้อดีข้อเสียของแต่ละเว็บไซต์ที่ควรระวัง

 

ดาวน์โหลดวีดีโอจากเฟส

www.downvids.net/

เพียงแปะ url ของ facebook video ลงช่องใส่ url ของเว็บนี้ ข้อดีคือดาวน์โหลดได้ง่าย สะดวก บนมือถือก็ดาวน์โหลดได้ แต่ข้อเสียคือ ระวังปุ่มดาวน์โหลดปลอม ที่มักแตะแล้วไปยังเว็บโฆษณา

www.fbdown.net/

เพียงแปะ url ของ facebook video ลงช่องใส่ url ของเว็บนี้ ข้อดีคือ มี Extention ส่วนเสริมบน chtrome ให้ดาวน์โหลดสะดวกขึ้น ข้อเสียคือ ต้องระวังปุ่มดาวน์โหลดปลอม ที่มักคลิกแล้วไปยังโฆษณาเช่นกัน

 

ดาวน์โหลดวีดีโอจากเฟส

en.savefrom.net/

เพียงแปะ url ของ facebook video ลงช่องใส่ url ของเว็บนี้ ข้อดีคึอมีทั้งเป็นเว็บแอป ส่วนเสริมบน Chrome และมีโปรแกรมสำหรับคอมพิวเตอร์พีซีด้วย รองรับการดาวน์โหลดวีดีโอแบบ HD และรองรับการดาวน์โหลดวีดีโอจากเฟส ลงบนโทรศัพท์มือถือได้

keepvid.com/

จ้าวแห่งการดาวน์โหลดวีดีโอออนไลน์ ใช้งานง่าย ไม่ต้องลงแอปอื่นๆ ข้อเสียคือ รายการคลิปบางอย่างอาจต้องจ่ายเงินก่อนดาวน์โหลด

 

ดาวน์โหลดวีดีโอจากเฟส

mbasic.facebook.com

เป็นการเข้าเว็บไซต์ facebook เวอร์ชั่นเว็บมือถือ บนหน้า Desktop หรือบนมือถือ แล้วสามารถ คลิกขวาเลือก save video as เพื่อดาวน์โหลดวีดีโอได้เลย ไม่ต้องพึงแอปอื่นๆ

 

ดาวน์โหลดวีดีโอจากเฟส

videograbby.com

เป็นเว็บที่ออกแบบ simply เรียบง่าย ใช้ง่าย แต่ไม่สามารถเลือกรูปแบบการดาวน์โหลดอื่นๆได้เลย อย่างไรก็ตามเว็บไซต์นี้ช่วยให้ดาวน์โหลดวีดีโอง่าย และไม่มีปุ่ม download ปลอมมากวนใจ

ทั้งหมดนี้คือรวมเว็บไซต์ดาวน์โหลดวีดีโอจากเฟส ที่ช่วยเซฟวีดีโอจากเฟสบุ๊ค ลงคอมพิวเตอร์และมือถือในปี 2019

 

 

ที่มา https://www.it24hrs.com/2019/save-facebook-video-tool/


ข่าวมาใหม่